ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ XUÂN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nghành và Phòng Giáo dục - Đào tạo Kỳ Anh. Hôm nay trong không khí vui tươi và khấn của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Quê hương và đất nước. Được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Kỳ Anh, Hội đồng đội xã Kỳ Xuân, chi bộ và BGH nhà trường. Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Xuân tiến hành đại hội liên đội năm học 2018 - 2019.

Cùng về dự đại hội hôm nay liên đội rất vinh dự được đón tiếp anh: Võ Văn Ninh - Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu nhi, Phó chủ tịch Hội đồng Đội tĩnh. Anh Trần Đức Cường - Đại diện huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, và các anh chị trong ban thường vụ huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện, chính quyền địa phương cũng như các tổng phụ trách đội của các trường trong toàn huyện cùng về tham dự đại hội.

Đại biểu Tĩnh Đoàn và Huyện đoàn về dự đại hội

Sau đậy là một số hình ảnh về chương trình Đại hôi:

Anh Võ Văn Ninh trao chủ đề đội năm học 2018 - 2019 cho liên Đội .

Tiểu phẩm Táo quân trình bày bản tổng kết và phương hướng năm học.

Tham luận về An toàn giao thông của khối 4 -5

Tham luận về bảo vệ môi trường của khối 2 - 3

Viettel Kỳ Anh và Hội khuyến học huyện tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Nguyễn Tiến Hạnh